a (M2 + 2 )*x-2m=x-3
phuongtranganna Học sinh mới Thành viên 26 Tháng mười 2017 35 16 6 21 Bình Phước 1 Tháng mười một 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a (M2 + 2 )*x-2m=x-3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a (M2 + 2 )*x-2m=x-3
Đặng Thị Ngọc Ánh Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười 2015 158 99 69 21 Hòa Bình THPT Yên Thuỷ A 1 Tháng mười một 2017 #2 mk nghĩ là giải thế này ^^ Reactions: phuongtranganna
N Nguyễn Nhật Minh 248 Học sinh mới Thành viên 28 Tháng mười 2017 12 0 1 21 Hà Nội 5 Tháng mười một 2017 #3 Ai có cách phân tích thành nhân tử phương trình bậc 3 có chứa tham số không ?