Giup minh bai nay vs a.Cam on mn nhiu nhiu a bai chu but do i a
V vana112233@gmail.com Học sinh mới Thành viên 26 Tháng bảy 2019 49 10 6 28 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup minh bai nay vs a.Cam on mn nhiu nhiu a bai chu but do i a
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giup minh bai nay vs a.Cam on mn nhiu nhiu a bai chu but do i a
anhtrucle Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng tám 2015 105 51 61 28 Tháng mười một 2019 #2 vana112233@gmail.com said: Giup minh bai nay vs a.Cam on mn nhiu nhiu a bai chu but do i aView attachment 138475 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia ra 2 trường hợp á bạn TH1: (mx-2)=0 TH2: (2mx-x+1)=0 <=> x(2m-1)+1=0 Biện luận theo pt ax+b=0 như bình thường
vana112233@gmail.com said: Giup minh bai nay vs a.Cam on mn nhiu nhiu a bai chu but do i aView attachment 138475 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chia ra 2 trường hợp á bạn TH1: (mx-2)=0 TH2: (2mx-x+1)=0 <=> x(2m-1)+1=0 Biện luận theo pt ax+b=0 như bình thường