Toán 10 Giải và biện luận bất pt

Kevinpew

Học sinh
Thành viên
4 Tháng mười hai 2017
60
16
36
22
Bình Thuận
THCS Hùng Vương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

49329759_1424003141064231_6293182173126066176_n.jpg
 

Aki-chan

Học sinh chăm học
Thành viên
26 Tháng chín 2018
442
550
96
26
Hà Nội
HUST
[tex]\left\{\begin{matrix} \frac{\sqrt{7}}{2} đến đây bạn vẽ trục số ra , nhìn và biện luận theo m nếu [tex]m\leq \frac{\sqrt{7}}{2}[/tex] bpt vô nghiệm
nếu [tex]\frac{\sqrt{7}}{2}< m< \sqrt{5}[/tex]
pt có nghiệm [tex]x\in (\frac{\sqrt{7}}{2},m][/tex]
nếu [tex]m\geq \sqrt{5}[/tex]
p có nghiệm [tex]x\in (\frac{\sqrt{7}}{2},\sqrt{5})[/tex][/tex]

b2) tương tự. bạn thử làm xem nhé !!!
 
Top Bottom