giải dùm e với ạ e làm quài mak nó hổng ra
anhile Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2022 109 38 21 20 Đà Nẵng 5 Tháng ba 2023 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dùm e với ạ e làm quài mak nó hổng ra
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải dùm e với ạ e làm quài mak nó hổng ra
N_B_S_1/2/5 Học sinh chăm học Thành viên 28 Tháng sáu 2020 158 291 86 21 Bắc Ninh THPT Thuận Thành số 3 5 Tháng ba 2023 #2 anhile said: View attachment 223867 giải dùm e với ạ e làm quài mak nó hổng ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anhiletrên gg k cs à Reactions: Hy _ Nhiên anhile Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2022 109 38 21 20 Đà Nẵng By anhile 5 Tháng ba 2023 #3 N_B_S_1/2/5 said: trên gg k cs à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... N_B_S_1/2/5dạ ko có giống vậy Reactions: Hy _ Nhiên ↑View previous replies… L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 By ltv51 7 Tháng ba 2023 #4 @anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm Reactions: minhhoang_vip, anhile and Hy _ Nhiên Hy _ Nhiên Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 5 Tháng mười một 2018 511 1,240 176 20 Nghệ An THcS Quỳnh Hồng By Hy _ Nhiên 7 Tháng ba 2023 #5 ltv51 said: @anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy? L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 By ltv51 7 Tháng ba 2023 #6 Hy _ Nhiên said: Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hy _ NhiênVì nhiệt tổn thất là 40% Reactions: minhhoang_vip and Hy _ Nhiên Hy _ Nhiên Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 5 Tháng mười một 2018 511 1,240 176 20 Nghệ An THcS Quỳnh Hồng By Hy _ Nhiên 7 Tháng ba 2023 #7 ltv51 said: Vì nhiệt tổn thất là 40% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51ok, cảm ơn bạn nha
anhile said: View attachment 223867 giải dùm e với ạ e làm quài mak nó hổng ra Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anhiletrên gg k cs à
anhile Học sinh Thành viên 21 Tháng tám 2022 109 38 21 20 Đà Nẵng By anhile 5 Tháng ba 2023 #3 N_B_S_1/2/5 said: trên gg k cs à Bấm để xem đầy đủ nội dung ... N_B_S_1/2/5dạ ko có giống vậy Reactions: Hy _ Nhiên ↑View previous replies… L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 By ltv51 7 Tháng ba 2023 #4 @anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm Reactions: minhhoang_vip, anhile and Hy _ Nhiên Hy _ Nhiên Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 5 Tháng mười một 2018 511 1,240 176 20 Nghệ An THcS Quỳnh Hồng By Hy _ Nhiên 7 Tháng ba 2023 #5 ltv51 said: @anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy? L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 By ltv51 7 Tháng ba 2023 #6 Hy _ Nhiên said: Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hy _ NhiênVì nhiệt tổn thất là 40% Reactions: minhhoang_vip and Hy _ Nhiên Hy _ Nhiên Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 5 Tháng mười một 2018 511 1,240 176 20 Nghệ An THcS Quỳnh Hồng By Hy _ Nhiên 7 Tháng ba 2023 #7 ltv51 said: Vì nhiệt tổn thất là 40% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51ok, cảm ơn bạn nha
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 By ltv51 7 Tháng ba 2023 #4 @anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm Reactions: minhhoang_vip, anhile and Hy _ Nhiên
@anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm
Hy _ Nhiên Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 5 Tháng mười một 2018 511 1,240 176 20 Nghệ An THcS Quỳnh Hồng By Hy _ Nhiên 7 Tháng ba 2023 #5 ltv51 said: @anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy?
ltv51 said: @anhile C3H8 3x mol, C4H10 7x mol, m = 44*3x + 58*7x = 12000 => x = 22,3 mol Nhiệt toả : 2220*3x + 2850*7x = 26610x Kj Nhiệt đun sôi = 26610x*0,6 = 15966x Kj Nhiệt cần đun sôi 1 ấm = 2000*4,2*(100-25) = 630000 j = 630 Kj Số ấm = 15966x/630 = 565 ấm Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy?
L ltv51 Học sinh chăm học Thành viên 18 Tháng một 2022 354 414 66 By ltv51 7 Tháng ba 2023 #6 Hy _ Nhiên said: Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hy _ NhiênVì nhiệt tổn thất là 40% Reactions: minhhoang_vip and Hy _ Nhiên
Hy _ Nhiên said: Cho mk hỏi nhiệt đun sôi tại sao lại * 0,6 vậy? Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Hy _ NhiênVì nhiệt tổn thất là 40%
Hy _ Nhiên Cựu TMod Cộng đồng Thành viên 5 Tháng mười một 2018 511 1,240 176 20 Nghệ An THcS Quỳnh Hồng By Hy _ Nhiên 7 Tháng ba 2023 #7 ltv51 said: Vì nhiệt tổn thất là 40% Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ltv51ok, cảm ơn bạn nha