Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Tinh giá trị biểu thức:
[tex]\frac{x-2005}{2018}+\frac{x-2005}{2017}+\frac{x-2005}{2016}=\frac{x-2005}{2015}+\frac{x-2005}{2014}[/tex]
Giải bài toán tỉ lệ thuận:
Ba người thợ may trong 1,5 ngày may được 6 bộ quần áo. Hỏi 6 người may trong 1,5 tuần được bao nhiêu bộ quần áo (năng suất mỗi người như nhau)
[tex]\frac{x-2005}{2018}+\frac{x-2005}{2017}+\frac{x-2005}{2016}=\frac{x-2005}{2015}+\frac{x-2005}{2014}[/tex]
Giải bài toán tỉ lệ thuận:
Ba người thợ may trong 1,5 ngày may được 6 bộ quần áo. Hỏi 6 người may trong 1,5 tuần được bao nhiêu bộ quần áo (năng suất mỗi người như nhau)