giup e giải bài toán:A = 4/3 x 7 + 5/7 x 12 + 5/ 12 x 13 + 5/13 x 20 + 3/20 x 23
0 0911455369 Học sinh mới Thành viên 5 Tháng sáu 2020 15 5 6 7 Tháng bảy 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup e giải bài toán:A = 4/3 x 7 + 5/7 x 12 + 5/ 12 x 13 + 5/13 x 20 + 3/20 x 23
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giup e giải bài toán:A = 4/3 x 7 + 5/7 x 12 + 5/ 12 x 13 + 5/13 x 20 + 3/20 x 23
Junery N Cựu Hỗ trợ viên HV CLB Địa lí Thành viên 23 Tháng mười một 2019 4,605 12,667 996 Nam Định In the sky 7 Tháng bảy 2020 #2 0911455369 said: giup e giải bài toán:A = 4/3 x 7 + 5/7 x 12 + 5/ 12 x 13 + 5/13 x 20 + 3/20 x 23 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{4}{3}.7+\frac{5}{7}.12+\frac{5}{12}.13+\frac{5}{13}.20+\frac{3}{20}.23[/tex] [tex]A= \frac{28}{3}+\frac{60}{7}+\frac{65}{12}+\frac{100}{13}+\frac{69}{20}[/tex] [tex]A=60,1(047619)[/tex]
0911455369 said: giup e giải bài toán:A = 4/3 x 7 + 5/7 x 12 + 5/ 12 x 13 + 5/13 x 20 + 3/20 x 23 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]A=\frac{4}{3}.7+\frac{5}{7}.12+\frac{5}{12}.13+\frac{5}{13}.20+\frac{3}{20}.23[/tex] [tex]A= \frac{28}{3}+\frac{60}{7}+\frac{65}{12}+\frac{100}{13}+\frac{69}{20}[/tex] [tex]A=60,1(047619)[/tex]