[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Phiền mn giúp mình bài toán này, cảm ơn mn!
Giúp mình làm ý 2 nhé!
cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, cạnh BC = a, AC = 2a. Biết SA vuông góc với mặt phẳng (ABC) và góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bằng 30. Gọi M là điểm trên cạnh SC sao cho MS = 2MC. Tính thế tích của khối chóp S.ABC và khoảng cách giữa hai đường thẳng AM và BC theo a.
Giúp mình làm ý 2 nhé!
cho hình chóp SABC có đáy ABC là tam giác vuông tại B, cạnh BC = a, AC = 2a. Biết SA vuông góc với mặt phẳng (ABC) và góc giữa hai mặt phẳng (SBC) và (ABC) bằng 30. Gọi M là điểm trên cạnh SC sao cho MS = 2MC. Tính thế tích của khối chóp S.ABC và khoảng cách giữa hai đường thẳng AM và BC theo a.