Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho hàm số [tex]y= 3x^{2}+2(m-1)x-2m-1[/tex]
a, tìm m để hàm số có giá trị nhỏ nhất
b, tìm m để đồ thị cắt Ox tại 2 điểm x1 và x2 sao cho
[tex]x{_{1}}^{2}+x{_{2}}^{2}=1+x_{1}x_{2}[/tex]
các bạn giúp mình câu a thôi cũng được
a, tìm m để hàm số có giá trị nhỏ nhất
b, tìm m để đồ thị cắt Ox tại 2 điểm x1 và x2 sao cho
[tex]x{_{1}}^{2}+x{_{2}}^{2}=1+x_{1}x_{2}[/tex]
các bạn giúp mình câu a thôi cũng được