Toán 10 Giải toán bằng giản đồ ven

Ngoc Anhs

Cựu TMod Toán
Thành viên
4 Tháng năm 2019
5,482
3,916
646
21
Ha Noi
Hà Nam
trường thpt b bình lục
View attachment 126840 View attachment 126841
Giúp mình bài 6 và bài 12 với ạ, mình cảm ơn!
Bài 6. Vẽ sơ đồ ven là ra ngay!
- số hs đạt 4 giải là 2
- số hs đạt 3 giải là : 4-2=2
- số hs đạt 2 giải là: 7-2-2=3
- số hs đạt 1 giải là: 12-7=5
=> tổng số giải là 5+2.3+3.2+2.4=25
Bài 12.
- số hs vừa giỏi, vừa hk tốt là 10
- số hs giỏi là 5
- số hs hk tốt là 10
=> đáp án câu a là: 15 hs
đáp án câu b là: 45-25=20 hs
 
  • Like
Reactions: Như Quỳnhh
Top Bottom