Giúp em bài này với ạ! giải chi tiết càng tốt nha, em giải nó cứ ra số âm :<
nguyenlocvuong2k6@gmail.com Học sinh Thành viên 4 Tháng mười hai 2018 69 13 26 5 Tháng năm 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ! giải chi tiết càng tốt nha, em giải nó cứ ra số âm :<
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giúp em bài này với ạ! giải chi tiết càng tốt nha, em giải nó cứ ra số âm :<
Cao Hải Nam Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng mười hai 2019 25 221 56 13 Lào Cai Trường Tiểu Học Lê Văn Tám 5 Tháng năm 2020 #2 nguyenlocvuong2k6@gmail.com said: View attachment 154791 Giúp em bài này với ạ! giải chi tiết càng tốt nha, em giải nó cứ ra số âm :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Chris Master Harry nhờ em đăng hộ Thời gian cano đi từ A đến B là: 11h30-7=4h30=4.5(h) Vận tốc của cano đi từ A đến B là: 36/4.5=8 (km/h) Ta có: vận tốc xuôi dòng của cano đi từ A đến B là: Vcano +Vdongnuoc=8+6=14 km/h Vậy........... Reactions: nguyenlocvuong2k6@gmail.com
nguyenlocvuong2k6@gmail.com said: View attachment 154791 Giúp em bài này với ạ! giải chi tiết càng tốt nha, em giải nó cứ ra số âm :< Bấm để xem đầy đủ nội dung ... @Chris Master Harry nhờ em đăng hộ Thời gian cano đi từ A đến B là: 11h30-7=4h30=4.5(h) Vận tốc của cano đi từ A đến B là: 36/4.5=8 (km/h) Ta có: vận tốc xuôi dòng của cano đi từ A đến B là: Vcano +Vdongnuoc=8+6=14 km/h Vậy...........