Các bạn giúp mình giải bài 30 nhé. Mình cảm ơn
A anh thư dễ thương Học sinh Thành viên 29 Tháng tư 2019 180 35 36 18 TP Hồ Chí Minh trường thcs trần quốc toản 14 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài 30 nhé. Mình cảm ơn Reactions: Linh_Alison_Nguyễn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Các bạn giúp mình giải bài 30 nhé. Mình cảm ơn
Linh_Alison_Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng tám 2018 263 452 76 Nam Định THCS Trần Đăng Ninh 14 Tháng tư 2020 #2 anh thư dễ thương said: View attachment 151975 Các bạn giúp mình giải bài 30 nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vận tốc xe máy là x (x>0 ) => vận tốc ô tô là x+ 25 (km/h) Thời gian đi của xe máy : 10h - 7h= 3 (giờ) Thời gian đi của ô tô 10h - 8h15 = 1h45 = 7/4 (giờ) Vì quang đường đi như nhau ta có: 3x= 7/4(x+25) <=> x=...
anh thư dễ thương said: View attachment 151975 Các bạn giúp mình giải bài 30 nhé. Mình cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vận tốc xe máy là x (x>0 ) => vận tốc ô tô là x+ 25 (km/h) Thời gian đi của xe máy : 10h - 7h= 3 (giờ) Thời gian đi của ô tô 10h - 8h15 = 1h45 = 7/4 (giờ) Vì quang đường đi như nhau ta có: 3x= 7/4(x+25) <=> x=...