H
huyvip1712
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
làm đc thì làm nha, thank
3)Cho tam giác ABC Có AB=6cm,AC=8cm,BC=10cm. gọi AM là đường trung tuyến của tam giác.
a)tính độ dài Am
b)ke MD vuông với AB tại D, ME vuông với AC tại E. CMinh tứ giác ADME là hình chữ nhật và tính diện tích của nó.
c)tứ giác DECB là hình gì? hãy Chứng minh và tính diện tích của nó
4)Độ dài đường trung bình của hình thang là 10cm. hai cạnh đáy tỉ lệ với 2:3. tình độ dài hai cạnh này
5)cho tam giác ABC nhọn có H là trục tâm tam giác, M là trung điểm của BC. gọi D là điểm đối xứng của H qua M.
a)Chứng minh các tam giác ABD, ACD vuông
b)gọi I là trung điểm AD. Chứng minh IA=IB=IC=ID.
các bạn,thầy cô làm giúp nha! cảm ơn nhiều.
3)Cho tam giác ABC Có AB=6cm,AC=8cm,BC=10cm. gọi AM là đường trung tuyến của tam giác.
a)tính độ dài Am
b)ke MD vuông với AB tại D, ME vuông với AC tại E. CMinh tứ giác ADME là hình chữ nhật và tính diện tích của nó.
c)tứ giác DECB là hình gì? hãy Chứng minh và tính diện tích của nó
4)Độ dài đường trung bình của hình thang là 10cm. hai cạnh đáy tỉ lệ với 2:3. tình độ dài hai cạnh này
5)cho tam giác ABC nhọn có H là trục tâm tam giác, M là trung điểm của BC. gọi D là điểm đối xứng của H qua M.
a)Chứng minh các tam giác ABD, ACD vuông
b)gọi I là trung điểm AD. Chứng minh IA=IB=IC=ID.
các bạn,thầy cô làm giúp nha! cảm ơn nhiều.
Last edited by a moderator: