R
ruacondangyeu
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. cho hai điểm A(1;2;3) và B(-1;4;2) và hai mặt phẳng:
(P): 2x -6y + 4z + 3 =0 và (Q): x -y +z +1 =0
Tìm toạ độ K là giao điểm của AB và (p). Xác định C nằm trên (Q) để [TEX]\triangle [/TEX]ABC đều
2. CHo 3 điểm A(a;0;0); B(0;b;0); C(0;0;c) với a,b,c là 3 số dương ko đổi thoả mãn: [TEX]a^2 + b^2 + c^2 =3[/TEX]. Xác định a, b, c sao cho khoảng cách từ 0(0;0;0) đến mp (ABC) là lớn nhất.
(P): 2x -6y + 4z + 3 =0 và (Q): x -y +z +1 =0
Tìm toạ độ K là giao điểm của AB và (p). Xác định C nằm trên (Q) để [TEX]\triangle [/TEX]ABC đều
2. CHo 3 điểm A(a;0;0); B(0;b;0); C(0;0;c) với a,b,c là 3 số dương ko đổi thoả mãn: [TEX]a^2 + b^2 + c^2 =3[/TEX]. Xác định a, b, c sao cho khoảng cách từ 0(0;0;0) đến mp (ABC) là lớn nhất.