giải tích mặt phẳng. đề thi thử

Q

quoctuan_1292

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bài tập 2: trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho tam giác ABC có đường phân giác kẻ từ A, đường trung tuyến kẻ từ B và đường cao kẻ từ C lần lượt có phương trình là y=0, 4x-y=1 và 2x+y=0. hãy xác định tọa độ của các đỉnh A,B,C
Các bạn giải rõ ràng ra giúp mình nhé. cảm ơn các bạn nhiều!
 
H

hocmai.toanhoc

Bài tập 2: trong mặt phẳng với hệ tọa độ Oxy cho tam giác ABC có đường phân giác kẻ từ A, đường trung tuyến kẻ từ B và đường cao kẻ từ C lần lượt có phương trình là y=0, 4x-y=1 và 2x+y=0. hãy xác định tọa độ của các đỉnh A,B,C
Các bạn giải rõ ràng ra giúp mình nhé. cảm ơn các bạn nhiều!

Chào em!
Chị đã giải chi tiết, gửi kèm theo file. Em vào xem nhé! Lần sau chị chỉ hướng dẫn, như vậy em mới làm bài tốt! :)
 

Attachments

  • Duong_thang.doc
    24 KB · Đọc: 0
Top Bottom