Tin học Giai thừa

noobboy

Học sinh mới
Thành viên
13 Tháng chín 2020
40
6
6
16
Nghệ An
Trường THCS Đặng Thai Mai

Nguyễn Trần Phát

Học sinh mới
Thành viên
8 Tháng chín 2020
111
45
11
16
Nghệ An
THCS Đặng Thai Mai
Yêu cầu: Nhập vào số nguyên dương n(0<n<=106). In ra n! chia lấy dư cho 109 + 7 .
Dữ liệu: Một dòng ghi số n duy nhất.
Kết quả: Ghi ra kết quả n!%(109+7)..
nếu chia cho 109+7 thì kết quả hơi lố đấy. Code C++ nha
Mã:
#include <bits/stdc++.h>
using namespace std;
int main()
{
    long long n,s;
    cin>>n;
    long long t=1;
    {
    for (long long i=1;i<=n;i++)
    {
        t=t*i%1000000007;
        s=t%1000000007;
    }
    }
    cout<<s;
}
 
  • Like
Reactions: noobboy
Top Bottom