Tính chính xác: 1.1! + 2.2! + 3.3! +...+ 19.19 !
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 14 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính chính xác: 1.1! + 2.2! + 3.3! +...+ 19.19 !
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Tính chính xác: 1.1! + 2.2! + 3.3! +...+ 19.19 !
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 14 Tháng mười 2018 #2 Thùy TThi said: Tính chính xác: 1.1! + 2.2! + 3.3! +...+ 19.19 ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì n . n! = (n + 1 – 1).n! = (n + 1)! – n! nên: S = 1.1! + 2.2! + 3.3! + 4.4! + ... + 19.19! = (2! – 1!) + (3! – 2!) + ... + ( 19! – 18!) = 19!-1 Reactions: Thùy TThi
Thùy TThi said: Tính chính xác: 1.1! + 2.2! + 3.3! +...+ 19.19 ! Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Vì n . n! = (n + 1 – 1).n! = (n + 1)! – n! nên: S = 1.1! + 2.2! + 3.3! + 4.4! + ... + 19.19! = (2! – 1!) + (3! – 2!) + ... + ( 19! – 18!) = 19!-1
Thùy TThi Học sinh tiến bộ Thành viên 25 Tháng chín 2018 1,302 1,229 176 Thái Nguyên THPT Phổ Yên 14 Tháng mười 2018 #3 matheverytime said: Vì n . n! = (n + 1 – 1).n! = (n + 1)! – n! nên: S = 1.1! + 2.2! + 3.3! + 4.4! + ... + 19.19! = (2! – 1!) + (3! – 2!) + ... + ( 19! – 18!) = 19!-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu theo công thức thì kết quả phải là 20 ! - 1 ! chứ. :v
matheverytime said: Vì n . n! = (n + 1 – 1).n! = (n + 1)! – n! nên: S = 1.1! + 2.2! + 3.3! + 4.4! + ... + 19.19! = (2! – 1!) + (3! – 2!) + ... + ( 19! – 18!) = 19!-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Nếu theo công thức thì kết quả phải là 20 ! - 1 ! chứ. :v
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 21 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 15 Tháng mười 2018 #4 Thùy TThi said: Nếu theo công thức thì kết quả phải là 20 ! - 1 ! chứ. :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhâm tý Reactions: Thùy TThi
Thùy TThi said: Nếu theo công thức thì kết quả phải là 20 ! - 1 ! chứ. :v Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nhâm tý