Giải thik cách gải hộ bài này với

N

nhuphuongz

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hỗn hợp x gôm` anken a và ankadien b có cùng số nguyên tử hidro trong phân tử. đốt chay' hoan` toan` 0.3 mol hõn hợp x thu được 1 mol khí cacbonic . công thúc phân tử của a va b lần lượt là / A C3H6và C4H6/ B C2H4 VA C3H4 /C C4H8 VA C4H8 / D C5H10 VA C6H10
Giai
số nguyên tử cabon trung bình bằng
C( tb)= 1/0.3=3.3
=>anken CmH2m (m>=2) : C2H4
ankadien CnH2n-2 ( n>=3) : C3H4
chon : B
 
T

traitimhanngoc

hỗn hợp x gôm` anken a và ankadien b có cùng số nguyên tử hidro trong phân tử. đốt chay' hoan` toan` 0.3 mol hõn hợp x thu được 1 mol khí cacbonic . công thúc phân tử của a va b lần lượt là / A C3H6và C4H6/ B C2H4 VA C3H4 /C C4H8 VA C4H8 / D C5H10 VA C6H10
Giai
số nguyên tử cabon trung bình bằng
C( tb)= 1/0.3=3.3
=>anken CmH2m (m>=2) : C2H4
ankadien CnH2n-2 ( n>=3) : C3H4
chon : B

Làm sai rồi giải thích sao nổi.
C( tb)= 1/0.3=3.3
=> A C3H6và C4H6
 
Top Bottom