- 13 Tháng mười một 2017
- 2,339
- 3,607
- 549
- Đắk Lắk
- THCS


Hãy giải thích tại sao ta có
[tex]\left | \overrightarrow{a}+\overrightarrow{b} \right |\leq \left | \overrightarrow{a} \right | +\left | \overrightarrow{b} \right |[/tex]
Tại sao dấu = xảy ra khi vecto a cùng hướng với vecto b
Mình cảm ơn nhiều!
[tex]\left | \overrightarrow{a}+\overrightarrow{b} \right |\leq \left | \overrightarrow{a} \right | +\left | \overrightarrow{b} \right |[/tex]
Tại sao dấu = xảy ra khi vecto a cùng hướng với vecto b
Mình cảm ơn nhiều!