Sao số mol của oxi nguyên tử = 2 lần số mol oxi phân tử Cảm ơn
E eat brain Học sinh Thành viên 8 Tháng mười 2019 133 63 36 13 Tháng tư 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao số mol của oxi nguyên tử = 2 lần số mol oxi phân tử Cảm ơn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Sao số mol của oxi nguyên tử = 2 lần số mol oxi phân tử Cảm ơn
bạchlinh0912 Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng tư 2017 852 738 189 Bình Thuận THCS Nguyễn Huê 13 Tháng tư 2020 #2 Bạn có thể hiểu là như vầy. nO= 3.nFe2O3, nFe= 2.nFe2O3 Reactions: eat brain
Kayaba Akihiko Cựu Mod Hóa Thành viên 17 Tháng năm 2019 2,045 1,881 311 19 Bắc Giang THCS Tân Dĩnh 13 Tháng tư 2020 #3 leehuong905@gmail.com said: Sao số mol của oxi nguyên tử = 2 lần số mol oxi phân tử Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì 2 lần 1 mol nguyên tử oxi hợp lại thành 1 mol phân tử oxi
leehuong905@gmail.com said: Sao số mol của oxi nguyên tử = 2 lần số mol oxi phân tử Cảm ơn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vì 2 lần 1 mol nguyên tử oxi hợp lại thành 1 mol phân tử oxi