cho mình hỏi vì sao n(n+1)(n^2+5n+6)=n(n+1)(n+2)(n+3)
nguyen van ut Học sinh chăm học Thành viên 21 Tháng một 2018 899 269 149 Ninh Bình THPT Nho Quan B 19 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi vì sao n(n+1)(n^2+5n+6)=n(n+1)(n+2)(n+3)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho mình hỏi vì sao n(n+1)(n^2+5n+6)=n(n+1)(n+2)(n+3)
Kaito Kidㅤ Học sinh tiêu biểu Thành viên 16 Tháng tám 2018 2,350 5,150 621 19 Hanoi University of Science and Technology Hải Phòng THPT Tô Hiệu 19 Tháng tám 2018 #2 n^2+5n+6=n^2+2n+3n+6=n(n+2)+3(n+2)= cái trên
YI ARMY Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng ba 2018 146 61 56 20 Ninh Bình THCS Ninh An 19 Tháng tám 2018 #3 vì (n^2+5n+6)=n^2+3n+2n+6 =n*(n+3)+2*(n+3) =(n+2)*(n+3)