giải thích hộ mình 2 câu lý với

B

boleno

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch điẹn xoay chièu RLC,tụ C thay đỏi được.rL=0.khi C=C1=10^-4/pi F. và C=C2=10^-4/5pi F thì cường đọ dòng điẹn tức thời tương ứng i1và i2 đều lệch pha nhau góc pi/3.R và L có giá trị là
Đ/a:R=115.5 ôm.L=3/pi H
bài 2:một lăng kính thủy tinh có góc chiết quang A=4độ.đặt trong không khí.chiết suất của lăng kính với ánh sáng đỏ và tím là 1.643 và 1.685 .chiếu một chùm ánh sáng song song,hẹp gồm hái bức xạ đỏ và tím váo mặt bên của lăng kính theo phương vuông góc với mặt này.góc tạo bởi tia đỏ và tia tím sau khi ló ra mặt bên của lăng kính xấp xỉ bằng?
 
J

joseph_trannam

Bài 2: Một lăng kính thủy tinh có góc chiết quang A=4độ.đặt trong không khí.chiết suất của lăng kính với ánh sáng đỏ và tím là 1.643 và 1.685 .chiếu một chùm ánh sáng song song,hẹp gồm hái bức xạ đỏ và tím váo mặt bên của lăng kính theo phương vuông góc với mặt này.góc tạo bởi tia đỏ và tia tím sau khi ló ra mặt bên của lăng kính xấp xỉ bằng?

Áp dụng công thức này luôn cho nhanh nhé:

D=(nđ-nt).A=0.168 độ
 
Top Bottom