T
toanps_pro
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
http://d.**********/uploads/resources/184/748874/preview.swf
Ở cái đề trên, bài III/2/b e thấy họ giải và có lý luận rằng có sự phân bố tức thời điện tích từ tụ C1 sang tụ C2. Em hơi thắc mắc về hiện tượng này vì trong trường hợp bài toán trên, có chuyển điện tích khi ban đầu Q1 = Q0, Q2=0 và I =0
Vậy nguyên nhân của sự chuyển điện tích ở đây là gì, vì I qua L bằng 0, hay vì có sự chênh lệch điên tích ở 2 tụ. Với cho e hỏi thêm nữa là nó chỉ xảy ra khi C1//C2 thôi hay C1 nt C2 nữa.
E cảm ơn <3
Ở cái đề trên, bài III/2/b e thấy họ giải và có lý luận rằng có sự phân bố tức thời điện tích từ tụ C1 sang tụ C2. Em hơi thắc mắc về hiện tượng này vì trong trường hợp bài toán trên, có chuyển điện tích khi ban đầu Q1 = Q0, Q2=0 và I =0
Vậy nguyên nhân của sự chuyển điện tích ở đây là gì, vì I qua L bằng 0, hay vì có sự chênh lệch điên tích ở 2 tụ. Với cho e hỏi thêm nữa là nó chỉ xảy ra khi C1//C2 thôi hay C1 nt C2 nữa.
E cảm ơn <3
Last edited by a moderator: