V
vua13.2
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1/ R = 250, U= 50kV, P=400MW, cos ) =0.8 Tính % P mất trên đường dây ?
2/ Câu nào sai và vì sao ?
_ Điện trường và từ trường đều t/d lực lên 1 điện tích chuyển động
_ Điện trường và từ trường đều t/d lực lên điện tích đứng yên
_ Điện trường t/d lực lên điện tích đứng yên
_ Ddieenj trường t/d lực lên điện tích chuyển động
2/ Câu nào sai và vì sao ?
_ Điện trường và từ trường đều t/d lực lên 1 điện tích chuyển động
_ Điện trường và từ trường đều t/d lực lên điện tích đứng yên
_ Điện trường t/d lực lên điện tích đứng yên
_ Ddieenj trường t/d lực lên điện tích chuyển động