T
thelanguoivietnam
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1.Hai nguồn dđ kết hợp cùng tần số f=50Hz cùng pha trên mặt nc cách nhau 30cm, hai nguồn nằm rất gần 2 điểm dđ biên độ cực tiểu.Trên đoạn thẳng nối 2 nguồn có 5 điểm dđ biên độ cực đại.v=?(ĐA 6m/s)
2.cho mạch A.----L-------M----------R----N----C-----------.B
C=10^-4/0,9pi.uAB=100căn(2)cos(100pit)
Thay đổi L thấy khi cảm kháng bằng Z0 thì uANmax=200V.Z0=?(đa 120)
2.cho mạch A.----L-------M----------R----N----C-----------.B
C=10^-4/0,9pi.uAB=100căn(2)cos(100pit)
Thay đổi L thấy khi cảm kháng bằng Z0 thì uANmax=200V.Z0=?(đa 120)