giai thich giup' minh`bai` nay`

V

vipbosspro

hoá amin

hjx:)
mình nghĩ thế này nha
nếu bài này làm tự luân thì tương đối rắc rối
vì chưa biết là amin đơn chức hay đa chức thì rất khó xác định.mà là trắc nghiệm thì mình hoàn toàn đồng ý với cáhc của dung2834:)
mình nghĩ thế
nhưng mình đoán ý của bài này là amin đơn chức
và đúng hơn là trong câu cậu làm tuy người ta ko nói là amin đơn chức nhưng tất cả đáp án đều là amin đơn chức .he,:)) mình nói có đúng ko?
nếu là amin đơn chức thì thế này
gọi CTPT là CxHyN
=>14/(12x+y+14)=15.05
=>12x+y=79
từ đây chắc chắn x=6 =>y=7
 
Top Bottom