Giải Thích Giúp Em

Q

quockhanh2403

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1357266292911023_574_574.jpg
 
H

hocmai.vatli

câu 1.
[TEX]U_{d}=\sqrt{2}.U_{c}=\sqrt{2}.U[/TEX]
giả sử cuộn dây không có điện trở thuần. khi đó thay vào biểu thức U mạch theo U_C,U_L ta thấy ko phù hợp, vậy cuộn dây có đtrở thuần
sử dụng phương trình:
[TEX]U^{2}=U_{R}^{2}+(U_{L}-U_{C})^{2}[/TEX]
bạn sẽ thu được đáp án : C
 
Top Bottom