B
batista895
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Bài 18: Bài toán hộp đen và bài toán cực trị Phần I Bài 1 câu 3 yêu cầu tính L,C,f khi thay đổi f(0) sao cho Pmax?
f=f(0)<=> 2πf(0)L=1/(2πf(0)C=>LC=1/(2πf(0))^2
tại sao biết (2πf(0))^2 =330 HZ, cách tính?
Xin chỉ giúp?
http://hocmai.vn/mod/scorm/view.php?id=33843
f=f(0)<=> 2πf(0)L=1/(2πf(0)C=>LC=1/(2πf(0))^2
tại sao biết (2πf(0))^2 =330 HZ, cách tính?
Xin chỉ giúp?
http://hocmai.vn/mod/scorm/view.php?id=33843