giải thích giùm mình mâý câu sóng điện từ

K

khuyenhien

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

một mạch dao động điện gồm 1 tụ C 1 cuộn cảm L và 1 đtrở R(điện trở toàn mạch ). Sự phóng điện của tụ điện
1) tạo ra 1 dao động điện tắt dần nếu:
A R nhỏ B R lớn (vài ngàn vôn)
C R =0 D R bất kì
2) Không có tính tuần hoàn nếu
A R nhỏ B R lớn( vài ngàn vôn)
C R=0 D R bất kì
 
H

huubinh17

1Mình nghĩ là R nhỏ, chứ R lớn vô cùng thì ko xảy ra tắt dần, mà R=0 cũng vậy
2)Thì nghĩ là R vô cùng
 
Top Bottom