N
nangcachcach
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,tách nước từ 48 gam hỗn hợp gồm ancol C2H5OH và C3H7OH với H2SO4 đặc thì sinh ra 39,36 gam ete. vậy số mol mỗi êt thu được là? đáp án là 0,08. bạn nào giải thích giùm mình với
2, xenlulozo trinitrat được điều chế từ xenlulozo và axit nitric đặc có xúc tác axit sunfuric đặc, nóng, để có 89,1 kh xenlulozo trinitrat cần dùng dung dịch chứa m kg axit nitric ( hiệu suất phản ứng 90% ). giá trị của m : đáp án 63Kg
3, đốt cháy hoàn toàn m gam rượu B rồi cho các san rphaamr cháy vào bình đựng Ca(OH)2 dư thấy khối lượng bình tăng lên p gam và có t kết tủa. biết rằng p =0,7t và m =0,31t thì rượu B là. đáp án là etylen glicol
4, hỗn hợp khí X gồm H2 và propen có tỉ khối so với H2 lá 11. dẫn X qua Ni nung nóng. thu được hỗn hợp khí Y có tỉ khối so với H2 là 17.6. hiệu suất phản ứng hidro hoá là. đáp số 75%
2, xenlulozo trinitrat được điều chế từ xenlulozo và axit nitric đặc có xúc tác axit sunfuric đặc, nóng, để có 89,1 kh xenlulozo trinitrat cần dùng dung dịch chứa m kg axit nitric ( hiệu suất phản ứng 90% ). giá trị của m : đáp án 63Kg
3, đốt cháy hoàn toàn m gam rượu B rồi cho các san rphaamr cháy vào bình đựng Ca(OH)2 dư thấy khối lượng bình tăng lên p gam và có t kết tủa. biết rằng p =0,7t và m =0,31t thì rượu B là. đáp án là etylen glicol
4, hỗn hợp khí X gồm H2 và propen có tỉ khối so với H2 lá 11. dẫn X qua Ni nung nóng. thu được hỗn hợp khí Y có tỉ khối so với H2 là 17.6. hiệu suất phản ứng hidro hoá là. đáp số 75%
Last edited by a moderator: