Giải thích giùm mình câu này nha

J

jennyl0v3l

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Các este có công thức C4H6O2 được tạo ra từ axit và rượu tương ứng là
  • CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2 ; H-COO-CH=CH-CH3 và H-COO-C(CH3)=CH2
  • CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2 ; H-COO-CH=CH-CH3
  • CH2=CH-COO-CH3 ; H-COO-CH2-CH=CH2
  • CH2=CH-COO-CH3 ; CH3COO-CH=CH2 ; H-COO-CH2-CH=CH2;

Có ai giải thích giùm mình câu này ko?
Mình không hiểu tại sao lại chọn đáp án C cả.
 
T

tvdu

minh cho ban bit la ete ban noi chi la ete tao tu ruou va ankin c2h2 thui nen th tao ra tu c2h5oh la vo ly ruou nay ko ben ko tao dc.dap an a b d loai vi co ch3cooc2h4
 
P

phamminhkhoi

không tồn tại ruợu có nhóm OH gắn trực tiếp vào nối đôi---> A, B, D loại
 
N

nganha185

bạn nên chú ý va loại từng phương án môt
- este đơn chức khi có công thức rượu dạng: R-CH=CH- thi khi pu thuy phan se tao ra 1 ruou + 1 andehit
 
Top Bottom