Hóa 10 giải thích cách tính tỉ số của e và p

phuonglinh_304

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
34
3
21
20
Ninh Bình
Khánh Hội

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
tỉ số khối lượng của e và p là 9,1094* 10 ngũ trừ 31 kg/ 1,6726*10 ngũ trừ 27kg = 1/1837. tại sao lại ra được tỉ số như vậy trong khi ấn máy tính thì không ra được ạ
fx-570: SHIFT -> 7 -> [03] -> ÷ -> SHIFT -> 7 -> [01] -> = -> 5,44.10^-4 ~ 1/1837
 

phuonglinh_304

Học sinh
Thành viên
24 Tháng mười 2018
34
3
21
20
Ninh Bình
Khánh Hội
mình dùng 580 thì làm sao ? .........................................................................

và quan trọng là làm làm sao để số thập phân ra phân số////////,,,,,,,,,,,,,,,,,,
 

Nguyễn Đăng Bình

Học sinh gương mẫu
Thành viên
12 Tháng hai 2019
2,154
1,938
321
Hà Nội
Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam
mình dùng 580 thì làm sao ? .........................................................................
rich kid hả ?:)
SHIFT -> Atomic & Nuclear -> 3 -> ÷ -> SHIFT -> Atomic & Nuclear -> 3 -> =
và quan trọng là làm làm sao để số thập phân ra phân số////////,,,,,,,,,,,,,,,,,,
chúng xấp xỉ thôi nhé, bình thường đổi phân số ra thập phân chứ đổi ngược lại làm gì ._.
mà nếu bạn muốn thì có thể mò đại vài trăm phân số khác nhau, chắc sẽ ra đó :)
 
Top Bottom