Như hình - cho em hỏi làm sao có điều kiện < hoặc = -2 (em ko rõ -2 tính kiểu gì) Em cảm ơn ^^
N nam.seven 16 Tháng một 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Như hình - cho em hỏi làm sao có điều kiện < hoặc = -2 (em ko rõ -2 tính kiểu gì) Em cảm ơn ^^ Last edited by a moderator: 17 Tháng một 2014
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Như hình - cho em hỏi làm sao có điều kiện < hoặc = -2 (em ko rõ -2 tính kiểu gì) Em cảm ơn ^^