giai sao day?

N

nguyendinhlam1not2

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho mạch trên. biết cuộn cảm dây có điện trở ko đáng kể và có cảm kháng ZL=R, tụ điện có dung kháng Zc=0.5R. Nếu khoá K đóng ở a thì cuờng độ dòng điện tức thời wa cuộn dây có biểu thức i=0.4cos(100pi.t). tìm biểu thwc của cường độ dòng điện tức thời wa cuộn dây nếu khoá K đóng ỏ b.
 

Attachments

  • Picture 006.jpg
    Picture 006.jpg
    24 KB · Đọc: 6
H

hocmai.vatli

0,2R là hiệu điện thế hiệu dụng, anh viết bị nhầm, nhưng kết quả đúng mà.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom