T
thang3320100
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Câu1: Trên đoan đường AB ,một nguoi xuất phát tu A chuyen động vê B theo 2 cách: Cach1:Nửa quang đường đầu đi với vân tốc V1=40km/h, Nửa quang đường sau đi với vân tốc V2=60km/h
Cách 2: Nửa thời gian đầu đi với vân tốc V1=40km/h Nửa thời gian sau đi với vân tốc V2=60km/h
Hỏi:a;chuyển động theo cách nao thì người đó về B sớm hơn
b;Nếu thời gian để người đó chuyển động từ A đến Btrong hai cách hơn kém nhau 10ph.Tính độ dài quãng đường AB
Cách 2: Nửa thời gian đầu đi với vân tốc V1=40km/h Nửa thời gian sau đi với vân tốc V2=60km/h
Hỏi:a;chuyển động theo cách nao thì người đó về B sớm hơn
b;Nếu thời gian để người đó chuyển động từ A đến Btrong hai cách hơn kém nhau 10ph.Tính độ dài quãng đường AB