Toán 8 Giải PT

Nguyễn Chi Xuyên

Cựu Hỗ trợ viên | Cựu CTV CLB Lịch Sử
HV CLB Địa lí
Thành viên
2 Tháng tám 2019
1,315
4,452
446
Bình Định
THCS Nhơn Hòa

Attachments

  • IMG_20220419_005332.jpg
    IMG_20220419_005332.jpg
    21.1 KB · Đọc: 6
  • Like
Reactions: kido2006

kido2006

Cựu TMod Toán
Thành viên
26 Tháng một 2018
1,693
2
2,652
401
Bắc Ninh
THPT Chuyên Bắc Ninh
[imath]\Leftrightarrow 8(x+\dfrac{1}{x})^2+4(x^2+\dfrac{1}{x^2})\left(x^2+\dfrac{1}{x^2}-(x+\dfrac{1}{x})^2 \right )=(x+4)^2[/imath]
[imath]\Leftrightarrow 8(x+\dfrac{1}{x})^2-8(x^2+\dfrac{1}{x^2})=(x+4)^2[/imath]
[imath]\Leftrightarrow 16=(x+4)^2[/imath]
[imath]\Leftrightarrow ...[/imath]



Nếu còn thắc mắc chỗ nào bạn hãy trả lời dưới topic này để được hỗ trợ nhé ^^
Chúc bạn học tốt ^^
Ngoài ra, bạn tham khảo kiến thức tại đây nhé

Tổng hợp kiến thức toán lớp 8
 
  • Like
Reactions: Nguyễn Chi Xuyên
Top Bottom