(y + 3)^2 + (y+5) ^ 2 =0 Xin mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều:>(:>(:>(:>(:>(:>(
R ranmori0123@gmail.com Học sinh Thành viên 18 Tháng một 2020 17 21 31 Quảng Ngãi Học Mãi Forum 17 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (y + 3)^2 + (y+5) ^ 2 =0 Xin mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (y + 3)^2 + (y+5) ^ 2 =0 Xin mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều
H Họcmãi2019 Banned Banned Thành viên 5 Tháng hai 2020 210 211 51 Hà Giang Hà Giang 17 Tháng hai 2020 #2 ranmori0123@gmail.com said: (y + 3)^2 + (y+5) ^ 2 =0 Xin mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt đã cho vô nghiệm vì tổng hai bình phương chỉ bằng 0 khi đồng thời hai số hạng bằng 0. Điều này không thể xảy ra. Reactions: ranmori0123@gmail.com
ranmori0123@gmail.com said: (y + 3)^2 + (y+5) ^ 2 =0 Xin mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Pt đã cho vô nghiệm vì tổng hai bình phương chỉ bằng 0 khi đồng thời hai số hạng bằng 0. Điều này không thể xảy ra.
huong.nguyenthanh80@gmail.com Học sinh Thành viên 24 Tháng mười 2019 202 136 36 18 Hà Nội THCS Cao Bá Quát 17 Tháng hai 2020 #3 ranmori0123@gmail.com said: (y + 3)^2 + (y+5) ^ 2 =0 Xin mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vô nghiệm bạn nhé Reactions: ranmori0123@gmail.com
ranmori0123@gmail.com said: (y + 3)^2 + (y+5) ^ 2 =0 Xin mọi người giúp em với ạ. Em cảm ơn mọi người nhiều Bấm để xem đầy đủ nội dung ... vô nghiệm bạn nhé