Toán 10 Giải pt

Hanhh Mingg

Học sinh tiến bộ
Thành viên
15 Tháng hai 2019
292
1,823
181
Nam Định
THCS Giao Thủy
Anh chị giúp em bài 1f với ạ , em xin cảm ơn rất nhiều
em nghĩ bài này xét 3TH
+) TH1: [tex]x>0 \Rightarrow \left\{\begin{matrix} |x+1|=x+1 & \\ |x|=x& \end{matrix}\right.[/tex]
Rồi thay vào tính bình thường ạ
+) TH2: [tex]-1\leq x< 0 \Rightarrow \left\{\begin{matrix} |x+1|= x+1 & \\ |x| =-x& \end{matrix}\right.[/tex]
+) TH3: [tex] x< - 1 \Rightarrow \left\{\begin{matrix} |x+1|=-(x+1) & \\ |x|=-x& \end{matrix}\right.[/tex]
 
Top Bottom