Giải giúp mình bài này ạ. Cảm ơn 2cos^3(\frac{\pi}{3}-x)=sin3x
Bò Cạp Đen Học sinh mới Thành viên 26 Tháng hai 2019 26 23 6 21 TP Hồ Chí Minh THPT Trung Lập 12 Tháng mười một 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này ạ. Cảm ơn [tex]2cos^3(\frac{\pi}{3}-x)=sin3x[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải giúp mình bài này ạ. Cảm ơn [tex]2cos^3(\frac{\pi}{3}-x)=sin3x[/tex]
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 12 Tháng mười một 2019 #2 Đặt [tex]\frac{\pi }{3}-x=t\Rightarrow 3x=\pi -3t\Rightarrow 2cos^{3}t=sin3t=3sint-4sin^3t[/tex] Chia 2 vế cho [tex]cos^3t[/tex] đưa về pt tan
Đặt [tex]\frac{\pi }{3}-x=t\Rightarrow 3x=\pi -3t\Rightarrow 2cos^{3}t=sin3t=3sint-4sin^3t[/tex] Chia 2 vế cho [tex]cos^3t[/tex] đưa về pt tan