GIúp mình với. Thanks!
K khanhnguyensilver@gmail.com Học sinh Thành viên 20 Tháng mười hai 2018 42 11 21 Hà Nội Life 5 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIúp mình với. Thanks!
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. GIúp mình với. Thanks!
Không biết làm Học sinh Thành viên 5 Tháng bảy 2018 146 50 36 21 Nam Định THCS Điền Xá 5 Tháng tư 2019 #2 Bạn chỉ cần đặt x^2+1=a^2 rồi thay vào phân tích thành nhân tử còn lại bạn tự làm nha
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 22 Vĩnh Phúc 5 Tháng tư 2019 #3 Đặt [tex]x^2+1=y^2[/tex] suy ra [tex]y^2+3x=(x+3)y\\\Leftrightarrow (x-y)(3-y)=0[/tex] suy ra .. Reactions: khanhnguyensilver@gmail.com