- 11 Tháng tư 2018
- 427
- 285
- 76
- 21
- Hà Tĩnh
- THCS Đan Trường Hội
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giải pt với tham số a:
[tex]3x+\frac{x}{a}-\frac{3a}{a+1}=\frac{4ax}{(a+1)^2}+\frac{(2a+1)x}{a(a+1)^2}-\frac{3a^2}{(a+1)^3}[/tex]
@shorlochomevn@gmail.com
[tex]3x+\frac{x}{a}-\frac{3a}{a+1}=\frac{4ax}{(a+1)^2}+\frac{(2a+1)x}{a(a+1)^2}-\frac{3a^2}{(a+1)^3}[/tex]
@shorlochomevn@gmail.com