Toán 9 giải pt

danghieu192

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
278
90
61
22
Hà Nội
trường thcs Tây Mỗ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

bài 1: tìm x
a, $\sqrt{x}\frac{x-1}+1<0. ĐKXĐ: x\geq 0; x\neq 1$
b, $3\sqrt{x}-18\frac{18^{\sqrt{x}}}<0$
c, $1\frac{3^{\sqrt{x}}}\frac{\sqrt{x-3}}-1\frac{6}<0$
do lỗi, mình không gõ được công thức, nếu không xem được thì mình sẽ đăng lại
 
Last edited by a moderator:

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
21
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
bài 1: tìm x
a, \sqrt{x}\frac{x-1}+1<0. ĐKXĐ: x\geq 0; x\neq 1
b, 3\sqrt{x}-18\frac{18^{\sqrt{x}}}<0
c, 1\frac{3^{\sqrt{x}}}\frac{\sqrt{x-3}}-1\frac{6}<0
do lỗi, mình không gõ được công thức, nếu không xem được thì mình sẽ đăng lại
lỗi rồi bạn ạ
 
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori

danghieu192

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười hai 2017
278
90
61
22
Hà Nội
trường thcs Tây Mỗ
upload_2018-9-30_14-42-15.png
nó cứ hiện ra như vậy thì lm sao gõ được công thức, ai biết chỉ mình với
 

Tư Âm Diệp Ẩn

Học sinh gương mẫu
HV CLB Hội họa
Hội viên CLB Ngôn từ
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
1,872
2,037
326
21
Vĩnh Phúc
THPT Nguyễn Viết Xuân
  • Like
Reactions: Trang Ran Mori

ThinhThinh123

Học sinh
Thành viên
18 Tháng chín 2018
46
23
21
Bình Dương
CQT
Chữ ''[/TEX]'' ở 2 đầu đâu rồi? Nếu ko được thì bạn nhấn Shift 4 nó sẽ ra $ thay cho chữ [/TEX] cũng được[/TEX]
 
Top Bottom