a. Cos^2 (2x) - 4 Sin4x +3 sin^ (2x) = 3
KúnEllie Học sinh Thành viên 19 Tháng năm 2017 139 54 36 24 Thái Bình thpt lê quý đôn 12 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. Cos^2 (2x) - 4 Sin4x +3 sin^ (2x) = 3
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. a. Cos^2 (2x) - 4 Sin4x +3 sin^ (2x) = 3
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 12 Tháng chín 2018 #2 [tex]cos^22x-8cos2x.sin2x+3sin^22x=3[/tex] xets cos2x=0 => 3sin^2(2x)=3=>sin^2(2x)=1 => nghiem x=..... xet cos2x khac 0 => [tex]1-\frac{8sin2x}{cos2x}+\frac{3sin^22x}{cos^22x}=1-8tan2x+3tan^22x=3[/tex] => Reactions: Nguyễn Hương Giang .
[tex]cos^22x-8cos2x.sin2x+3sin^22x=3[/tex] xets cos2x=0 => 3sin^2(2x)=3=>sin^2(2x)=1 => nghiem x=..... xet cos2x khac 0 => [tex]1-\frac{8sin2x}{cos2x}+\frac{3sin^22x}{cos^22x}=1-8tan2x+3tan^22x=3[/tex] =>