Toán 8 giai pt

phương linh conandoyle

Học sinh
Thành viên
7 Tháng tám 2018
195
100
36
21
Hà Nội
Phú Phương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1. [tex](y+2)x^{2017}-y^{2}-2y-1=0[/tex] (giai pt nghiem nguyen)

2. [tex]\frac{x^{2}+4x+16}{x+2}+\frac{x^{2}+16x+72}{x+8}=\frac{x^{2}+8x+20}{x+4}+\frac{x^{2}+12x+42}{x+6}[/tex]

3. [tex]\frac{x^{4}+x^{3}+x+1}{x^{4}-x^{3}+2x^{2}-x+1}\leq 0[/tex]

4. [tex](x-5)^{3}+(2x-1)^{3}-(3x+2)^{3}=-2[/tex]

5. [tex]2(x^{2}+x+1)^{2}-7(x-1)^{2}=13(x^{3}-1)[/tex]
 

Navy Nguyễn

Học sinh
Thành viên
18 Tháng bảy 2018
93
45
26
23
Hà Nội
Trường THPT Đan Phượng
1. [tex](y+2)x^{2017}-y^{2}-2y-1=0[/tex] (giai pt nghiem nguyen)

2. [tex]\frac{x^{2}+4x+16}{x+2}+\frac{x^{2}+16x+72}{x+8}=\frac{x^{2}+8x+20}{x+4}+\frac{x^{2}+12x+42}{x+6}[/tex]

3. [tex]\frac{x^{4}+x^{3}+x+1}{x^{4}-x^{3}+2x^{2}-x+1}\leq 0[/tex]

4. [tex](x-5)^{3}+(2x-1)^{3}-(3x+2)^{3}=-2[/tex]

5. [tex]2(x^{2}+x+1)^{2}-7(x-1)^{2}=13(x^{3}-1)[/tex]
1. thu gọn chỗ -y^2...-1 lại thành hằng đẳng thức rồi cho nó và (y+2)x^2017 bằng 0
 

Quang Trungg

Học sinh xuất sắc
Thành viên
14 Tháng mười một 2015
4,677
7,748
879
22
Hà Nội
THCS Mai Dịch
1. [tex](y+2)x^{2017}-y^{2}-2y-1=0[/tex] (giai pt nghiem nguyen)

2. [tex]\frac{x^{2}+4x+16}{x+2}+\frac{x^{2}+16x+72}{x+8}=\frac{x^{2}+8x+20}{x+4}+\frac{x^{2}+12x+42}{x+6}[/tex]

3. [tex]\frac{x^{4}+x^{3}+x+1}{x^{4}-x^{3}+2x^{2}-x+1}\leq 0[/tex]

4. [tex](x-5)^{3}+(2x-1)^{3}-(3x+2)^{3}=-2[/tex]

5. [tex]2(x^{2}+x+1)^{2}-7(x-1)^{2}=13(x^{3}-1)[/tex]
1. thu gọn chỗ -y^2...-1 lại thành hằng đẳng thức rồi cho nó và (y+2)x^2017 bằng 0
Hiện giờ bạn đang không hiểu những câu nào mình giúp cho nhé.Mình không làm tất đâu
@@
 
  • Like
Reactions: Kaito Kidㅤ
Top Bottom