À mà cô ơi, chúng ta có sin(Pi/8)=1/(căn3+1) ạ Và sửa xong vẫn sai =)) không bằng ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 31 Tháng bảy 2018 #21 tieutukeke said: À mà cô ơi, chúng ta có sin(Pi/8)=1/(căn3+1) ạ Và sửa xong vẫn sai =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không bằng ạ
tieutukeke said: À mà cô ơi, chúng ta có sin(Pi/8)=1/(căn3+1) ạ Và sửa xong vẫn sai =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không bằng ạ
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 31 Tháng bảy 2018 #22 Nguyễn Hương Trà said: sai chỗ nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CÔ khai triển hằng đẳng thức (a+b)^2 đi ạ
Nguyễn Hương Trà said: sai chỗ nào Bấm để xem đầy đủ nội dung ... CÔ khai triển hằng đẳng thức (a+b)^2 đi ạ
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 31 Tháng bảy 2018 #23 tieutukeke said: CÔ khai triển hằng đẳng thức (a+b)^2 đi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không bằng ạ em bấm máy tính trừ 2 cái không bằng mà Reactions: bé sunny
tieutukeke said: CÔ khai triển hằng đẳng thức (a+b)^2 đi ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... không bằng ạ em bấm máy tính trừ 2 cái không bằng mà
bé sunny Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2018 476 670 96 23 Bình Dương THPT Dầu Tiếng 31 Tháng bảy 2018 #24 tieutukeke said: À mà cô ơi, chúng ta có sin(Pi/8)=1/(căn3+1) ạ Và sửa xong vẫn sai =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngay chỗ nào vậy ạ?
tieutukeke said: À mà cô ơi, chúng ta có sin(Pi/8)=1/(căn3+1) ạ Và sửa xong vẫn sai =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ngay chỗ nào vậy ạ?
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 31 Tháng bảy 2018 #25 Nguyễn Hương Trà said: không bằng ạ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... À cháu nhớ nhầm, sry =)))
L Linh Junpeikuraki Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng sáu 2018 1,992 2,111 321 Thái Bình THPT 31 Tháng bảy 2018 #26 tieutukeke said: À mà cô ơi, chúng ta có sin(Pi/8)=1/(căn3+1) ạ Và sửa xong vẫn sai =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ẹc em sửa tiếp rùi ý mà cái anh bảo ko có bằng đâu anh ấn thử mà xem hjhj Reactions: bé sunny
tieutukeke said: À mà cô ơi, chúng ta có sin(Pi/8)=1/(căn3+1) ạ Và sửa xong vẫn sai =)) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ẹc em sửa tiếp rùi ý mà cái anh bảo ko có bằng đâu anh ấn thử mà xem hjhj