Cos2x+cosx=0 Tiếp cosx+cos3x=0
loloda Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 78 8 86 23 11 Tháng chín 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos2x+cosx=0 Tiếp cosx+cos3x=0 Reactions: tôi là ai?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cos2x+cosx=0 Tiếp cosx+cos3x=0
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 11 Tháng chín 2017 #2 loloda said: Cos2x+cosx=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>cos2x=cos(pi+x) loloda said: cosx+cos3x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosx=cos(pi+3x) Reactions: loloda
loloda said: Cos2x+cosx=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... <=>cos2x=cos(pi+x) loloda said: cosx+cos3x=0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cosx=cos(pi+3x)
loloda Học sinh chăm học Thành viên 1 Tháng ba 2017 78 8 86 23 11 Tháng chín 2017 #3 tôi là ai? said: <=>cos2x=cos(pi+x) cosx=cos(pi+3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Giair hộ mk bn ơi
T tôi là ai? Banned Banned Thành viên 9 Tháng tám 2017 1,831 1,479 224 Hà Nam THCS dành cho hs cá biệt 11 Tháng chín 2017 #4 loloda said: Giair hộ mk bn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tôi là ai? said: <=>cos2x=cos(pi+x) cosx=cos(pi+3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik đã làm phía trên đoạn còn lại bạn áp dụng ct nghiệm sgk nhen
loloda said: Giair hộ mk bn ơi Bấm để xem đầy đủ nội dung ... tôi là ai? said: <=>cos2x=cos(pi+x) cosx=cos(pi+3x) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... mik đã làm phía trên đoạn còn lại bạn áp dụng ct nghiệm sgk nhen
T tranloanlinh999@gmail.com Học sinh Thành viên 30 Tháng một 2016 4 1 26 23 Bến Tre 11 Tháng chín 2017 #5 Cos2x-1+cosx=0 *cosx=-1/2=> x=2pi/3+k2pi và x=-2pi/3+k2pi *cosx=1=>x=pi/2+k2pi