Giải phương trinh 1+ sinx + sin2x + cos2x =0
huonghg123 Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng ba 2017 123 29 66 23 Hà Giang THPT 1 Tháng tám 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trinh 1+ sinx + sin2x + cos2x =0
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Giải phương trinh 1+ sinx + sin2x + cos2x =0
T toilatot Banned Banned Thành viên 1 Tháng ba 2017 3,368 2,140 524 Hà Nam THPT Trần Hưng Đạo -Nam Định 1 Tháng tám 2017 #2 huonghg123 said: Giải phương trinh 1+ sinx + sin2x + cos2x =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1+ sinx +cosx + sin2x + cos2x =0 chứ nhỉ Reactions: kingsman(lht 2k2)
huonghg123 said: Giải phương trinh 1+ sinx + sin2x + cos2x =0 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... 1+ sinx +cosx + sin2x + cos2x =0 chứ nhỉ
kingsman(lht 2k2) Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu Thành viên TV BQT tích cực 2017 1 Tháng ba 2017 2,454 2,757 579 quê của nhà văn '''NGUYỄN NHẬT ÁNH'' me.zing.vn 1 Tháng tám 2017 #3 toilatot said: 1+ sinx +cosx + sin2x + cos2x =0 chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu như bạn chữa đề thì ta dc' (cosx+sinx)+2sinxcosx+2cos^2x=0 sinx(1+2cosx)+cosx(1+2cosx)=0 nhoms laij giai dc
toilatot said: 1+ sinx +cosx + sin2x + cos2x =0 chứ nhỉ Bấm để xem đầy đủ nội dung ... nếu như bạn chữa đề thì ta dc' (cosx+sinx)+2sinxcosx+2cos^2x=0 sinx(1+2cosx)+cosx(1+2cosx)=0 nhoms laij giai dc