C
chicothelaanh99
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bài 1 : Giải PT
a, [TEX]3 \sqrt{3x-2} -3 \sqrt[2]{x+3}=2x-5[/TEX]
b, [TEX](\sqrt[2]{x+3} - \sqrt[2]{x+1})(1+\sqrt[2]{x^2+4x+3})=2 [/TEX]
c, [TEX]\frac{1}{x+1}+\frac{2}{x^2-x+1}[/TEX]=$\frac{2x+3}{x^3+1}$
d, [TEX]\sqrt[2]{x}+2\sqrt[2]{2-x}=x+\frac{1}{x}[/TEX]
a, [TEX]3 \sqrt{3x-2} -3 \sqrt[2]{x+3}=2x-5[/TEX]
b, [TEX](\sqrt[2]{x+3} - \sqrt[2]{x+1})(1+\sqrt[2]{x^2+4x+3})=2 [/TEX]
c, [TEX]\frac{1}{x+1}+\frac{2}{x^2-x+1}[/TEX]=$\frac{2x+3}{x^3+1}$
d, [TEX]\sqrt[2]{x}+2\sqrt[2]{2-x}=x+\frac{1}{x}[/TEX]