$\sqrt {1 + {x^2}} = \frac{{3x}}{{1 - x}}$ ;):confused::mad::-SS(:|
R r9myidol 1 Tháng tám 2013 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt {1 + {x^2}} = \frac{{3x}}{{1 - x}}$ :-SS|
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. $\sqrt {1 + {x^2}} = \frac{{3x}}{{1 - x}}$ :-SS|
H hocmai.toanhoc 2 Tháng tám 2013 #2 r9myidol said: $\sqrt {1 + {x^2}} = \frac{{3x}}{{1 - x}}$ :-SS| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Bài này em lấy điều kiện, sau đó bình phương hai vế. Ra phương trình bậc 4, rồi nhẩm nghiệm.
r9myidol said: $\sqrt {1 + {x^2}} = \frac{{3x}}{{1 - x}}$ :-SS| Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chào em! Bài này em lấy điều kiện, sau đó bình phương hai vế. Ra phương trình bậc 4, rồi nhẩm nghiệm.