giải pt vô tỉ sqrt(1-x^2)=(2/3-sqrt(x))^2. Thầy cô các anh các chị các em giúp mình với.
H Hnhh2t1 Học sinh chăm học Thành viên 7 Tháng mười hai 2017 124 44 61 Quảng Nam Nguyễn Bỉnh Khiêm 11 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt vô tỉ sqrt(1-x^2)=(2/3-sqrt(x))^2. Thầy cô các anh các chị các em giúp mình với.
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. giải pt vô tỉ sqrt(1-x^2)=(2/3-sqrt(x))^2. Thầy cô các anh các chị các em giúp mình với.