x^{3}+(2+y)x^{2}+xy-y^{2}=0
phương linh conandoyle Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 195 100 36 19 Hà Nội Phú Phương 14 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+(2+y)x^{2}+xy-y^{2}=0[/tex] Reactions: Ocmaxcute
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]x^{3}+(2+y)x^{2}+xy-y^{2}=0[/tex]
Ocmaxcute Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2017 801 881 146 20 Nghệ An 14 Tháng tám 2018 #2 phương linh conandoyle said: [tex]x^{3}+(2+y)x^{2}+xy-y^{2}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^3 + 2x^2 + x^2y + xy - y^2 = 0[/tex] => [tex]x^2(x+y) + x(x+y) + (x-y)(x+y) = 0[/tex] => (x+y)(x^2 + 2x - y) =0 TH1: x=-y Th2: y = x(x+2) Reactions: phương linh conandoyle and Ann Lee
phương linh conandoyle said: [tex]x^{3}+(2+y)x^{2}+xy-y^{2}=0[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [tex]x^3 + 2x^2 + x^2y + xy - y^2 = 0[/tex] => [tex]x^2(x+y) + x(x+y) + (x-y)(x+y) = 0[/tex] => (x+y)(x^2 + 2x - y) =0 TH1: x=-y Th2: y = x(x+2)
phương linh conandoyle Học sinh Thành viên 7 Tháng tám 2018 195 100 36 19 Hà Nội Phú Phương 14 Tháng tám 2018 #3 Ocmaxcute said: [tex]x^3 + 2x^2 + x^2y + xy - y^2 = 0[/tex] => [tex]x^2(x+y) + x(x+y) + (x-y)(x+y) = 0[/tex] => (x+y)(x^2 + 2x - y) =0 TH1: x=-y Th2: y = x(x+2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thạnk you very much
Ocmaxcute said: [tex]x^3 + 2x^2 + x^2y + xy - y^2 = 0[/tex] => [tex]x^2(x+y) + x(x+y) + (x-y)(x+y) = 0[/tex] => (x+y)(x^2 + 2x - y) =0 TH1: x=-y Th2: y = x(x+2) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... thạnk you very much